Bản đồ Nghệ An, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Nghệ An

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An

Bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An nhé.

Giới thiệu: Thái Hòa là thị xã được thành lập theo nghị định 164/2007/NĐ-CP ngày 15 tháng 11 năm 2007 của Chính phủ Việt Nam trên cơ sở tách thị trấn Thái Hòa và 7 xã: Nghĩa Quang, Nghĩa Hòa, Nghĩa Tiến, Nghĩa Mỹ, Tây Hiếu, Đông Hiếu, Nghĩa Thuận thuộc huyện Nghĩa Đàn, với diện tích khoảng 135 km², dân số khoảng 66.000 người. Thái Hòa xưa kia là thủ phủ của Phủ Quỳ, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An. Là địa phương nổi tiếng về tài nguyên thiên nhiên phong phú, có vùng đất đỏ bazan rộng lớn. Thái Hòa lâu nay được biết đến bởi nhiều sản phẩm từ cây công nghiệp như chè, cao su, cà phê Phủ Quỳ, cam Thái Hòa, v.v... Thị xã Thái Hoà nằm ở vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An trên toạ độ: Từ 19°13’ – 19°33’ vĩ độ Bắc và 105°18’ – 105°35' kinh độ Đông; cách thành phố Vinh 90 km về phía Tây bắc.
 + Phía Bắc, phía Nam và phía Tây giáp huyện Nghĩa Đàn;
 + Phía Đông giáp huyện Quỳnh Lưu.
Diện tích: 135,188km2
Vùng miền: Bắc Trung Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An Google MapBản đồ hành chính Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An:
Bản đồ tỉnh Nghệ An

Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An:

Bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Phường Hoà Hiếu, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Phường Quang Phong, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Phường Quang Tiến, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Xã Nghĩa Hòa, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Xã Nghĩa Tiến, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Xã Nghĩa Mỹ, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Xã Tây Hiếu, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Xã Nghĩa Thuận, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ Xã Đông Hiếu, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An Bản đồ Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An Reviewed by Unknown on tháng 1 07, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.